top of page

Alanrevere Group

Public·55 members

Khó Khăn Và Thách Thức Trong Quá Trình Chăm Và Trồng Mai


Làng mai cổ thụ ở tỉnh Hà Tĩnh đã bắt đầu sôi động với sự đến gần của Tết Nguyên đán Giáp Thìn, khi các chủ vườn ở xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh) bận rộn chăm sóc cây mai để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.


Trong những ngày gần đây, vườn mai của bà Võ Thị Nở ở thôn Tân Thành, xã Kỳ Nam, thu hút một lượng đông khách đến tham quan.


Hobz Mfpkd
Hobz Mfpkd

Ten myths about lost or broken Matching Rings For Couples


When engagement rings get lost or damaged, they're not just jewelry that has been misplaced. They become the focus of fascinating mythologies and beliefs. These events, enshrined in mystery are a link to a long line of traditions and stories, revealing how seemingly small events can have profound and diverse meanings.

Hobz Mfpkd
Hobz Mfpkd
3 days ago · joined the group.

Chăm Sóc Mai Vàng Sau Tết Để Giữ Hoa Lâu và Cây Khỏe Mạnh

Mai Vàng (Ochna integerrima) là loại cây cảnh phổ biến được sử dụng trong dịp Tết. Chăm sóc đúng cách sau Tết sẽ giúp cây tiếp tục phát triển và ra hoa đẹp. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc cây Mai sau Tết, dành cho cả cây trong chậu và cây trồng dưới đất.

Đặc Điểm của Cây Mai Tết

Cây Mai sử dụng trong dịp Tết thường thuộc ba loại: cây chậu đặt trong nhà, cây chậu đặt ngoài trời, và cây trồng trực tiếp trong đất vườn. Mỗi loại cần những cách chăm sóc khác nhau để đảm bảo cây tiếp tục ra hoa và phát triển khỏe mạnh.

Do việc sử dụng các chất hóa học để kích thích cây nở hoa đúng dịp Tết, những cây này…

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page